ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập tên!
Điện thoại không hợp lệ!
Email không hợp lệ!
Vui lòng nhập tin nhắn!
Họ và Tên (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Tin nhắn (*)
Thông tin quý khách hàng đã được ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn quý khách
Thông tin đăng ký của bạn không gửi được, vui lòng kiểm tra lại!
Đăng Ký Ngay
0931 539 292

Giới thiệu

Giới thiệu dự án

Tiếp nối sự thành công của các dự án trước đó như khu đô thị Bella Vista, khu biệt thự cao cấp Bella Villa, khu dân cư Mỹ Hạnh - Hoàng Gia, khu dân cư Bảo Ngọc Residence … chủ đầu tư Trần Anh Group tiếp tục cho ra đời dự án khu đô thị đẳng cấp Trần Anh Riverside.

Khu đô thị Trần Anh Riverside được ví như một thành phố thu nhỏ ngay tại thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Toàn dự án được bao bọc bởi một mảng xanh rộng lớn kết hợp với dòng sông hiền hòa Vàm Cỏ Đông, tạo nên một kiệt tác hoàn hảo giữa nguồn sinh thái trù phú, sống động.

Không chỉ sở hữu hệ sinh thái phong phú, đa dạng, khu đô thị Trần Anh Riverside còn được xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại, hiện hữu ra một bức tranh đa sắc màu, hoàn hảo bậc nhất. Đặc biệt, dự án còn sở hữu vị trí đắt giá, nằm trong địa thế phong thủy tốt nhất khu vực Tây Nam TP.HCM. Trần Anh Riverside hứa hẹn sẽ là một khu đô thị kiểu mẫu, mang đến cho cư dân một nơi an sinh xứng tầm thượng lưu.

Tổng quan dự án

• Tên dự án: Khu đô thị Trần Anh Riverside
• Phát triển dự án: Trần Anh Group
• Vị trí: Thị Trấn Bến Lức, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An
• Dân số dự kiến: 3.500 Người
• Diện tích tổng thể: 11 ha, trong đó:

+ Đất ở xây dựng tổng diện tích: 49.897m2 chiếm 44,57%
+ Nhà phố liên kế - Tổng diện tích: 12.983m2 chiếm 11.60% gồm 200 căn
+ Biệt thự song lập - Tổng diện tích: 36.914m2 chiếm 32.97% gồm 280 biệt thự và nền biệt thự
+ Đất công cộng (trường học, hành chính,): 4.565m2 chiếm 4.08%
+ Đất Công viên cây xanh: 17.687m2 chiếm 15.80%
+ Mặt nước 358m2
+ Đất hạ tầng kỹ thuật (Trạm biến áp, xử lý nước thải…): 421m2
+ Đất giao thông: 39.388m2 chiếm 35.18%

• Kích thước: Nhà phố liền kề : 5x15m – 5x20m - Biệt thự song lập 8x15m – 8x20m.

Ý tưởng thiết kế

Dự án Trần Anh Riverside được khởi nguồn từ ý tưởng tạo ra một khu đô thị hiện đại, sang trọng giữa chốn quần thể sinh thái đa dạng, sống động.

Ý tưởng thiết kế Trần Anh Riverside có được từ tầm nhìn, mong muốn xây dựng một môi trường sống hoàn mỹ, mang đến một cuộc sống chất lượng cao, phát triển vì một cộng đồng văn minh.

Đối tác

Khởi dựng sự nghiệp từ những lô đất nhỏ, thế nhưng bằng tinh thần nhiệt huyết và nỗ lực của toàn thể nhân viên, Ban lãnh đạo, Trần Anh Group ngày càng phát triển vững mạnh, khẳng định được vị thế trên thị trường bất động sản.

Hiện nay, Trần Anh Group đang là đơn vị phát triển của nhiều dự án bất động sản cao cấp, được cộng đồng khách hàng tin tưởng và đồng hành.

Trong tương lai, Trần Anh Group hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng khách hàng nhiều dự án bất động sản chất lượng khác, phục vụ nhu cầu an cư ngày càng cao của cư dân

Công ty thành viên

Với bề dày kinh nghiệm cùng với sự uy tín trên thị trường bất động sản, đặc biệt là thị trường bất động sản khu vực Tây Bắc TP.HCM, Trần Anh Group tự hào được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hiện nay Trần Anh Group có nhiều Công ty thành viên như:

  • Trần Anh Sài Gòn

    Trần Anh Sài Gòn

  • Chung Phú

    Chung Phú

scroll
http://trananhriverside.vn/
http://trananhriverside.vn/catalog/view/theme/